WIFI SỰ KIỆN - WIFI NGẮN NGÀY

VNPT CUNG CẤP DỊCH VỤ WIFI SỰ KIỆN - WIFI NGẮN NGÀY CHẤT LƯỢNG CAO

Wifi ngắn ngày - Internet kết nối không dây - yêu tố quảng bá hiệu quả cao?

Với sự phát triển bùng nổ của thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa, việc sử dụng điện thoại thông minh, Samrtphone, Tablet,....để truy cập vào Internet, các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instargram,... tương tác từ xa, check in địa điểm, chia sẻ trải nghiệm là nhu cầu cực kỳ thiết yếu của mỗi người tiêu dùng. Truy cập ngay website https://www.vnptvnn.com/ để xem các khuyến mãi mới nhất về VNPT.

Dù có là ai đi chăng nữa, việc sử dụng Internet để lên mạng trong thười đại này là điều không thể không có. Và điều đặc biệt với sự đam mê Internet và thế giới hấp dẫn mà Internet mang lại, ngày nay, dù có đang ở nơi nào, ở bất kỳ đâu người ta cũng đều muốn truy cập vào Internet để lướt web. Ngay cả khi tham gia một sự kiện, hội nghị, chương trình nào đó, người tham dự đều có nhu cầu sử dụng Internet không dây - wifi sóng khỏe ngay trên latop cũng như máy tính bảng, điện thoại thông mình của mình.

==> Quý khách xem thêm 1 số dịch vụ mới của VNPT

Các gói cước internet wifi Vnpt tốc độ cao

Các dịch vụ, sản phẩm của Vnpt cho doanh nghiệp

Truyền hình cáp Mytv của VNPT độc đáo

Số cố định đẹp có dây làm tổng đài nội bộ

Sim gphone vnpt lắp di động, dùng toàn quốc

Không chỉ để kiểm tra các tin nhắn, lướt web, mà có nhiều người tham dự thường ngay tại địa điểm sự kiện, checkin khung cảnh và chia sẻ lập tức lên trang mạng xã hội cho bạn bè mình biết về sự kiệm mà mình tham dự. Chính bởi vì những yếu tố trên, wifi sự kiện, wifi ngắn ngày hoàn toàn không thể thiếu được trong các hội nghị, sự kiện, chương trình,...

Bảng giá các gói cước và chi phí lắp đặt wifi sự kiện, wifi ngắn ngày

Đối với người tổ chức, wifi không chỉ là công cụ truy cập Internet mà còn là một phương án quảng cáo, marketting hiệu quả cao, ít tốn kém. VNPT tự tin mang đến cho người dùng của mình dịch vụ wifi sự kiện chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất trên thị trường.

Wifi sự kiện, wifi ngắn ngày của VNPT có ưu điểm gì?

Tự hào là nhà mạng có nền tảng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất, VNPT đảm bảo mang đến cho người dùng dịch vụ wifi - Internet không dây với nhiều ưu điểm nhất:

- Chi phí hợp lý giúp công ty, doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm khoản lớn ngân sách.

- Không tốn nhân sự trong khâu vận hàng và bảo trì thiết bị, nhà cung cấp dịch vụ luôn có nhân viên đảm bảo đường truyền wifi trong suốt quá trình sự kiện.

- Khả năng tùy chỉnh đơn giản từ giao diện đến hệ thống quản lý.

- Hệ thống công suất lớn, đáp ứng được số lượng lớn người tham gia sự kiện truy cập Internet cùng thời điểm.

- Triển khai nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

- Đo lường nhanh chóng, phân tích chính xác, hiệu quả tức thì.

- Thiết kế mạng lưới hợp lý, đảm bảo mạng wifi ổn định, ít tốn kém.

- Dịch vụ cáp quang wifi Internet VNPT tốc độ cao truy cập nhanh chóng cả trong nước và quốc tế.

==> Hiệu quả, chất lượng, tiết kiệm tất cả chỉ có tại wifi sự kiện, wifi ngắn ngày VNPT.

==> Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất về gói dịch vụ wifi sự kiện, wifi ngắn ngày phù hợp!

Hotline: O942.168.777 - O94.2277.666