NÂNG CẤP ADSL, MEGAVNN

CHUYỂN ĐỔI CÁP ĐỒNG SANG CÁP QUANG VNPT

Cáp quang là gì? Vì sao nên nâng cấp từ cáp đồng lên cáp quang?

- Cáp quang được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiêu.

- Cáp quang dài, mỏng thành phẩn của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa.

==> Không giống như cáp đồng, to, nặng và truyền tải tín hiệu bằng điện, cáp quang sử dụng cơ chế truyền tải bằng ánh sáng, nên ít bị nhiễu sóng, điện từ,....và đặc biệt là truyền tải với tốc độ nhanh hơn cáp đồng ADSL gấp 200 lần và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Cáp quang có điểm nào vượt trội hơn cáp đồng ADSL - gói MegaVnn?

- Giá thành tiết kiệm, rẻ hơn cáp quang rất nhiều.

- Băng thông cao, cho phép cáp quang có khả năng giao tiếp, ứng dụng rất lớn.

- Tốc độ hầu như không bị suy giảm, hao tốn nhỏ, tín hiệu truyền tải siêu nhanh trong phạm vi dài và rộng đều không đáng kể khi sử dụng cáp quang.

- Thông tin hoặc dữ liệu truyền qua chùm ánh sáng, không bị can thiệp và ảnh hưởng điện từ, đem lại hiệu suất truyền tải dữ liệu tốt nhất.

- Cáp quang truyền tải bằng trùm ánh sáng, bản thân nó không phát ra tín hiệu nên cực thích hợp cho việc truyền thông tin đường dài và đảm bảo độ an toàn, bảo mật cực cao.

- Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, thân thiện với môi trường và người dùng.

- Tiêu hao điện năng ít, cung cấp bảo đảm an ninh tuyệt vời, không dẫn sét, lửa, áp dụng tốt nhất trong môi trường dễ cháy nổ.

- Khả năng chống ăn mòn vật lý, hóa học cực tốt, sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt và môi trường đặc biệt.

- Ít vật liệu kim loại được sử dụng, đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng, không lo sét đánh lan truyền trên đường dây hay ảnh hưởng bởi hỏa hoạn.

==> Cáp quang với ứng dụng cực tốt, chất liệu an toàn, hiệu quả lớn, truyền dữ liệu với năng suất cao chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo khi truy cập Internet.

Các bước thực hiện nâng cấp ADSL, MegaVnn như thế nào?

+ Bước 1: Khách hàng đến điểm giao dịch VNPT gần nhất. Khi đi quý khách nên cầm theo CMND và hợp đồng mạng (nếu có) để quá trình giao dịch và kiểm tra thông tin được thuận lợi và nhanh chóng.

+ Bước 2: Khách hàng làm yêu cầu chuyển đổi, nâng cấp cáp đồng ADSL, MegaVnn lên cáp quang và cung cấp các thông tin, giấy tờ liên quan đến hợp đồng.

+ Bước 3: Nhân viễn sẽ kiểm tra hợp đồng cũ của quý khách và tư vấn các thủ tục để chuyển đổi, nâng cấp ADSL, MeageVnn. Nếu nơi quý khách đăng ký nâng cấp có hạ tầng cáp quang VNPT, nhân viên sẽ làm thủ tục cắt cáp đồng ADSL, MegaVnn là đổi hợp đồng sang cáp quang cho khách hàng.

*** Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển đổi, nâng cấp ADSL, MegaVnn, trong khoảng thời gian từ 12h - 24h sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt, chuyển đổi dịch vụ. Quy trình chuyển đổi rất nhanh chóng, khách hàng sẽ không cần phải chờ đượi quá lâu là đã có thể sử dụng ngay dịch vụ Internet cáp quang siêu tốc độ do VNPT cung cấp. Mọi nhu cầu làm việc, giải trí, học tập trên Internet của khách hàng sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn cùng gói cáp quang VNPT.

Việc nâng cấp ADSL, MegaVnn của VNPT rất đơn giản và nhanh chóng, không thủ tục rườm rà, không chờ đợi quá lâu. Tùy theo nhu cầu của mình mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một gói cước cáp quang phù hợp nhất để chuyển đổi.

===> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các: gói cước internet vnpt, truyền hình cáp mytv tốc độ cao giá rẻ cho cá nhân và gia đình, doanh nghiệp. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm về fibervnn, điện thoại cố định, gphone...vui lòng gọi ngay tổng đài VNPT: 094.2277.666 - 094.2277.666 để được phục vụ.

cap-quang-vnpt

goi-cuoc-cap-quang-vnpt

Website https://www.vnptvnn.com/ - Chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ VNPT

Hotline: 094.2277.666 - 094.2277.666