HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT

DỊCH VỤ VNPT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TUYỆT VỜI

Tiện Lợi - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm - Đơn Giản

Hóa đơn điện tử VNPT là giải pháp giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể phát hành, phân phổi, xử lý các nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy. Việc sử dụng hóa đơn điện tử VNPT không chỉ giúp quá trình bảo quản hóa đơn được đơn giản hóa mà còn góp phần tiết kiệm chi phí phải trả cho giấy in, mực in và khoảng trống bảo quản hóa đơn, khai thác hóa đơn.

Lợi ích của hóa đơn điện tử VNPT là gì?

Hóa đơn điện từ VNPT hoàn toàn là giải pháp tuyệt vời, tiện ích hơn rất nhiều so với việc dùng hóa đơn giấy thông thường. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc sử dụng hóa đơn điện tử hãy điểm mặt những lợi ích của hóa đơn điện tử dưới đây để đưa ra cho mình một phương án hiệu quả nhất:

- Tiết kiệm chi phí in ấn, bảo quản, lưu trữ, khai thác, kiểm tra, kê khai hóa đơn.

- Hạn chế các rủi ro mất mát hóa đơn giấy như: rách, hỏng, cháy,... trong quá trình vận chuyển lưu trữ.

- Không lo hóa đơn bị thất lạc, không mất thời gian chờ đợi in ấn, phê duyệt.

- Không cần thao tác rườm rà.

- Tìm kiếm hóa đơn dễ dàng.

- Rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi, nhận hóa đơn được thực hiện nhanh chóng, đơn giản qua các phương tiện điện tử.

- Đơn giản hóa việc sử dụng hóa đơn cho khách hàng, dễ dàng tiếp nhận, quản lý, kê khai thuế.

- Thuận tiện trong các việc như hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu, kê khai, nộp thuế,...quản trị kinh doanh của doanh nghiệp.

- Hỗ trợ quản lý nhiều chi nhánh.

- Phân quyền phát hành hóa đơn.

- Không giới hạn thười gian sử dụng.

- Thiết kế theo mẫu riêng của doanh nghiệp.

==> Hóa đơn điện tử VNPT với nhiều ưu điểm hấp dẫn, đảm bảo độ chính xác cao với chi phí tạo lập rẻ chính là giải pháp tuyệt vời cho mọi tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Thay vì những thao tác trên truyền thống trên hóa đơn giấy, thì đối với hóa đơn điện tử bạn chỉ cần nhập dữ liệu từ máy tính vào phần mềm hóa đơn điện tử và ký hóa đơn bằng chữ ký số là máy tính có thể phát hành hoàn tất hóa đơn điện tử.

==> Quý khách xem thêm 1 số dịch vụ mới của VNPT

Các gói cước internet wifi Vnpt tốc độ cao

Các dịch vụ, sản phẩm của Vnpt cho doanh nghiệp

Truyền hình cáp Mytv của VNPT độc đáo

Số cố định đẹp có dây làm tổng đài nội bộ

Sim gphone vnpt lắp di động, dùng toàn quốc

Có thể nói việc gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng cực kỳ đơn giản, chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ Email của khách hàng vào phần mềm thi hóa đơn sẽ được tự động gửi đến khách hàng sau khi được ký điện tử. Sau khi xuất, hóa đơn điện tử sẽ được lưu thành file trên phần mềm, việc này giúp tránh thất lạc hóa đơn gốc và giảm tải giai đoạn lưu trữ sau xuất hóa đơn cũng như hạn chế các rủi ro liên quan trong quá trình bảo quản hóa đơn giấy cho các cơ quan, doanh nghiệp.