GÓI CƯỚC HOME COMBO

COMBO DỊCH VỤ TIỆN LỢI SIÊU TIẾT KIỆM

HOME COMBO VNPT - GIÁ CƯỚC RẺ - CẢ NHÀ VUI

Hotline: O942.168.777 - O94.2277.666

==> Tổng đài tư vấn đăng ký lắp đặt dịch vụ Home Combo VNPT thi công nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

==> Hỗ trợ lắp đặt ngay trong ngày đối với khách hàng đăng ký làm hợp đồng trước 10h sáng.

ƯU ĐIỂM GÓI CƯỚC HOME COMBO

Gói cước Home Combo VNPT - combo 2 dịch vụ Internet & truyền hình số với đa dạng gói cước khác nhau với các khuyến mãi đặc biệt thích hợp với mọi nhóm khách hàng có mục đích khác nhau. Không những sở hữu ngay một đường truyền Internet cáp quang băng rộng truy cập Internet không giới hạn mà việc đăng ký sử dụng gói Combo còn giúp khách hàng sử dụng được song song địch vụ truyền hình cáp MyTV với chi phí tiết kiệm đến 80% so với việc sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ như trước đây. Đa dạng tiện ích nhưng lại cực kỳ tiết kiệm, đăng ký gói cước Home Combo VNPT quả thực là giải pháp tuyệt vời, tại sao bạn không thử ngay?

Bảng báo giá lắp mạng VNPT

Khi đăng ký gói cước Home Combo VNPT trong tháng này bạn sẽ được nhận ngay:

- Cung cấp miễn phí đầu thu STB xem truyền hình 4K sống động trị giá tới 1.380.000 vnđ

- Miễn phí ngay Modem wifi 2 râu hiện đại, phát sóng wifi cực đỉnh

- Tặng miễn phí thêm 01 tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng.

- Tặng miễn phí thêm 03 tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng.

- Không cần đăng ký trực tiếp tại điểm giao dịch, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký Online VNPT hỗ trợ miễn phí tận nơi.

- Giảm 100% chi phí nhân công, lắp đặt miễn phí 100% dây cáp quang đến tận nhà khách hàng.

- Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, sửa chữa ký thuật miễn phí tận nhà trọn quá trình sử dụng.

==> Khuyễn mãi cực nhiều, gói cước Home Combo VNPT giúp quý khách tiết kiệm ít nhất 3 TRIỆU ĐỒNG khi đăng ký với hình thức trả trước từ 6 tháng cước.

==> Với thiết kế đặc biệt, gói cước Home Combo VNPT không những đem lại đa tiện ích cho người dùng mà còn giúp người dùng của mình tiết kiệm chi phí cực nhiều. Cước phí dịch vụ rẻ, sở hữu đồng thời vô vàn tiện ích, tất cả chỉ có tại gói cước Home Combo VNPT.

Với hàng ngàn chương trình hấp dẫn đủ các đầu mục đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu xem phim trực tuyến, xem phim HD, giải trí, học tập, làm việc, thư giãn,...của nhiều thế hệ thành viên trong gia đình.

Đăng ký gói cước Home Combo VNPT quý khách không chỉ được tận hưởng những phút giây thoải mái bên gia đình, người thân mà cả gia đình bạn còn được truy cập Internet không giới hạn giúp bạn và người thân cập nhập thông tin dễ dàng, làm việc nhanh chóng, học tập hiệu quả,....

Mọi tiện ích hiện đại mà bạn cần, đều có thể dễ dàng sở hữu khi đăng ký gói cước Home Combo VNPT. Dịch vụ VNPT - gói cước Home Combo VNPT luôn đi đầu về chất lượng và giá thành đã và đang trở thành gói cước được yêu thích nhất trên cả nước.