GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT TỐC ĐỘ CAO GIÁ THÀNH RẺ

KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG CÁP QUANG VNPT

GIÁ CƯỚC ƯU ĐÃI CÁP QUANG VNPT CẬP NHẬP MỚI NHẤT NĂM 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và dành cho khách hàng của mình nhiều quà tặng đặc biệt nhất, VNPT đã thiết kế và đưa ra thị trường hàng loạt các gói cước với số lượng dịch vụ khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm kinh tế nhất! Đăng ký lắp mạng cáp quang với các gói cước cáp quang VNPT giá rẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần một cuộc gọi, quý khách được chúng tôi hỗ trợ miễn phí tận nơi mà không mất công di chuyển đến các điểm giao dịch. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất!

GIỚI THIỆU GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT HOT NHẤT NĂM 2020:

Cáp quang VNPT, nhà mạng viễn thông VNPT đã đưa ra thị trường hàng trăm các gói dịch vụ với các nội dung khác nhau đảm bảo mỗi người tiêu dùng đều có sự lựa chọn tốt nhất. Đến với gói cước cáp quang VNPT, mỗi người dùng ở các điều kiện kinh tế, nhu cầu khác nhau đều có thể đơn giản lựa chọn cho mình một gói mạng cáp quang băng rộng với giá thành tiết kiệm, nhiều khuyến mãi mà không lo lắng về chất lượng. Gói cước cáp quang Vnpt tốc độ cao, giá rẻ hiện nay được đa dạng hoá với các gói gia đình, gói doanh nghiệp và các gói combo dùng nhiều dịch vụ Vnpt trên 1 đường truyền.

Đặc biệt, với mọi gói cước cáp quang VNPT, khách hàng chỉ cần đóng trước ít nhất từ 06 tháng cước sẽ được VNPT miễn phí lắp đặt với 100% dây cáp quang đến tận nhà và tặng thêm tháng cước sử dụng cũng như trang thiết bị đi kèm hoàn toàn miễn phí! Tự hào là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam, cáp quang VNPT luôn tự tin mang đến cho người dùng đường truyền Internet nhanh nhất, ổn định nhất, được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao nhất! Quý khách hãy tham khảo các gói cước cáp quang VNPT dưới đây và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất về gói cước phù hợp cũng như các khuyến mãi đang hiện hành tại khu vực.

Bảng báo giá lắp mạng VNPT

goi-cuoc-vnpt

gia-cuoc-vnpt

Tổng đài tư vấn, đăng ký lắp mạng VNPT hỗ trợ khách hàng miễn phí tận nơi

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ Internet cáp quang VNPT với các gói cước VNPT sẽ được nhận ngay các phần quà cực kỳ giá trị, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cực nhiều:

+ Trả trước 06 tháng: Miễn phí lắp đặt + tặng ngay 01 tháng cước.

+ Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt + tặng ngay 03 tháng cước.

+ Trả trước 18 tháng: Miễn phí lắp đặt + tặng ngay 05 tháng cước.

***Lưu ý: Đối với khách hàng đăng ký trả sau từng tháng, phí lắp đặt ban đầu cần trả là 500.000 vnđ/line.

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực mạng viễn thông, lắp đặt Internet cáp quang VNPT luôn dành cho khách hàng những gói cước với tiêu chí như giá cả cạnh tranh, đường truyền tốc độ cao, độ ổn định đường truyền, cam kết quốc tế và chăm sóc khách hàng cũng như các dịch vụ hỗ trợ sau bán,....Luôn chú trọng đầu tư và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, VNPT được nhiều khách hàng và các chuyên gia trong lĩnh vực tin dùng, đánh giá cao.

 

PHÒNG KINH DOANH VNPT ONLINE TOÀN QUỐC

HOTLINE: O942.168.777 - O94.2277.666

WEBSITE https://www.vnptvnn.com/

EMAIL DUNG@TONGDAIVNPT.COM.VN