Bạn có thấy việc sử dụng mạng wifi đôi khi khá rắc rối không? Tại sao lại rắc rối chắc hẳn là mọi người ai cũng biết đó! Mạng wifi yêu cầu người dùng không được di chuyển trong phạm vi quá xa, chỉ được ở nguyên trong một bán kính nào đó và đặc biệt khi đến những nơi xa, lạ không quen biết và không biết mật khẩu wifi nơi đó thì chắc hẳn đó là cực hình đối với những người đang có nhu cầu truy cập Internet gấp.

Và giải pháp tốt nhất cho người dùng lúc này đó chính là một mạng Internet không dây có thể di chuyển khắp nơi, và dịch vụ được ưa chuộng nhất trên cả nước ta đó chính là mạng 4G tích hợp cùng SIM di động. Khi sử dụng 4G cùng sim di động này, nhà cung cấp nào có cơ sở hạ tầng rộng nhất sẽ đáp ứng được vùng phủ sóng rộng nhất và đảm bảo ổn định kết nối liên tục cho khách hàng.

==> Quý khách xem thêm 1 số dịch vụ mới của VNPT

Các gói cước internet wifi Vnpt tốc độ cao

Các dịch vụ, sản phẩm của Vnpt cho doanh nghiệp

Truyền hình cáp Mytv của VNPT độc đáo

Số cố định đẹp có dây làm tổng đài nội bộ

Sim gphone vnpt lắp di động, dùng toàn quốc

Tự hào là nhà cung cấp với nền tảng kinh nghiệm lâu năm có cơ sở hạ tầng rộng khắp trên cả nước và sử dụng công nghê hiện đại nhất Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam - Vinaphone Telecom tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ 4G mới nhất, chất lượng, độ phủ sóng đến 99% tổ quốc. Dù bạn đi đến đâu cũng có thể dễ dàng truy cập vào Internet cùng 4G Vinaphone. Gói cước 4G Vinaphone đa dạng, giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường hiện đã và đang là gói cước được người dùng ưa chuộng nhất.

Nếu như trước đây người dùng thế hệ này của chúng ta biết đến và sử dụng chủ yếu là mạng 1G/2G hoặc 3G - mạng không dây thế hệ thứ 3 thì ngày nay, mạng không dây đã dần thay thế bằng mạng 4G - mạng không dây thế hệ thứ 4,cao cấp, chất lượng hơn.

Về tốc độ truyền tải, mạng 3G và 4G chênh lệch nhau rất lớn. Trên lý thuyết mạng 4G cao nhất hiện nay (công nghệ 4G LTE-A) có tốc độ Dowload là 300 Mb/s và tốc độ Upload là 150 Mb/s, gấp hơn 7 lần so với tốc độ mạng 3G trước đây. Gói cước 4G Vinaphone với đặc tính hấp dẫn, nhanh nhẹn hơn gấp 7 lần so với 3G, độ trễ cũng giảm gấp 2,5 lần so với 3G, không lo giật, lag khi trải nghiệm truy cập Internet cùng 4G.

Không chỉ có tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn, vùng phủ của 4G Vinaphone cũng rộng khắp trên cả nước nên đường truyền rất nhanh và ổn định. Chưa kể gói cước 4G Vinaphone rất đa dạng và hợp lý, phù hợp với từng nhóm khach hàng, vì vậy người dùng cũng tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng mạng 3G.

Với tốc độ truy cập Internet cao hơn, giá gói cước 4G Vinaphone tiết kiệm hơn, gói cước 4G Vinaphone đã dần trở thành dịch vụ được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Gói cước 4G Vinaphone cam kết vùng phủ rộng, trải nghiệm kết nối 4g mọi lúc mọi nơi với chi phí ban đầu thấp hơn cả 3G. Nhà mạng Vinaphone chắc chắn có thể cung cấp các dịch vụ 4G, gói cước 4G Vinaphone với mức giá rẻ hơn thị trường giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng dịch vụ.