FIBERVNN LÀ GÌ? CÁP QUANG VNPT LÀ GÌ?

GIỚI THIỆU INTERNET CÁP QUANG SIÊU TỐC CỦA VNPT

ĐÔI NÉT VỀ NHÀ MẠNG VNPT - VINAPHONE TELECOM

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT là một trong những nhà mạng đi đầu, là đàn anh mở đường cho lĩnh vực mạng viễn thông, mạng Internet cũng như là nhà mạng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Luôn tiên phong trong việc mở đường và đổi mới công nghệ, VNPT tự hào là nhà mạng đầu tiên có cơ sở hạ tầng hiện đại, 100% đường truyền Gpon tiên tiến trải rộng khắp trên cả nước.

VNPT đang không ngừng mở rộng, nâng cấp nền tảng cơ sở hạ tầng và phát triển mạng lưới của mình với nhiều gói cước đa dạng nội dung, đa dạng khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu. Trong số các dịch vụ chất lượng cao của mình, FiberVNN là một trong những dịch vụ thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều nhất, được ưa chuộng nhất.

Vậy FiberVNN là gì? Fiber VNPT - cáp quang VNPT là gì? Có ưu điểm gì đặc biệt hơn so với dịch vụ khác? Tại sao Fiber VNN lại được ưa chuộng? Để tìm đáp án cho những câu hỏi về FiberVNN - Internet cáp quang VNPT, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây cúa chúng tôi nhé!

FIBER VNN LÀ GÌ?

FiberVnn là một công nghệ dùng để truy cập Internet tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ dùng cho FiberVnn này dùng đường truyền dẫn bằng cáp quang đến tận các địa chỉ thuê bao giúp khách hàng có thể sử dụng đa dịch vụ trên mạng viễn thông với chất lượng tối ưu nhất, đỉnh cao nhất, kể cả dịch vụ đòi hỏi băng thông cao như xem truyền hình cáp,...

- FiberVnn được xem là một giải pháp hoàn hảo cho người dùng Internet khi vừa có tốc độ đường truyền cao vừa không bị giới hạn dung lượng, số lượng truy cập đồng thời FiberVnn VNPT có mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

- FiberVnn có đường truyền kết nối ổn định và an toàn, không chỉ ở trong nước mà còn cả đường truyền kết nối quốc tế cũng được đảm bảo nhất định.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN DÙNG FIBERVNN CỦA CÁP QUANG VNPT?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội, FiberVnn, cáp quang VNPT luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng:

- Tốc độ truy cập vào Internet cao và có đường truyền ổn định, độ ổn định mạnh mẽ nhất, được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao nhất.

- Không suy hao tín hiệu vì độ dài của dây cáp hay nhiễu điện từ, kéo dây dài 10.000 mét cũng không hề bị ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền.

- An toàn cho thiết bị, an toàn cho người dùng, không lo sét đánh lan truyền trên đường dây bởi lõi cáp bằng 100% thủy tinh đặc chế.

- Dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần kéo cáp mới.

- Tích hợp đa dịch vụ công nghệ cao trên cùng một đường truyền mà không hề ảnh hưởng lẫn nhau.

==> Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet cáp quang VNPT - FiberVNN với giá rẻ nhất.

==> Gọi ngay cho chũng tôi để được tư vấn chính xác về các gói cước FiberVnn cũng như các gói cước Internet cáp quang VNPT.

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁC GÓI CÁP QUANG VNPT, COMBO MYTV

goi-cuoc-vnpt

gia-cuoc-vnpt

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ FIBERVNN - INTERNET CÁP QUANG VNPT:

- Đối với cá nhân: CMND/Căn cước bản photo không cần công chứng.

- Đối với doanh nghiệp: GPKD + chữ ký, con dấu người đại diện.

- Thời gian lắp đặt vô cùng nhanh chóng ngay trong ngày.

- Hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục hợp đồng tại nơi nhanh chóng.

==> Thủ tục đơn giản, thi công nhanh chóng, hỗ trợ miễn phí tận nơi, làm hợp đồng Online dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến các điểm giao dịch.

==> Đăng ký lắp đặt nhanh chóng với thủ tục đơn giản cùng VNPT!

 

PHÒNG KINH DOANH VNPT ONLINE TOÀN QUỐC

HOTLINE: O942.168.777 - O94.2277.666

WEBSITE https://www.vnptvnn.com/

EMAIL DUNG@TONGDAIVNPT.COM.VN