ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH KHÔNG DÂY

Dịch vụ điện thoại cố định không dây VNPT - Vinaphone có những ưu điểm nào?

Giới thiệu về dịch vụ điện thoại cố định không dây Gphone VNPT - Vinaphone Telecom:

Có lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông số một tại thị trường Việt Nam, với gói dịch vụ Gphone - VNPT hy vọng đem đến cho khách hàng ở mọi miền tổ quốc dịch vụ điện thoại cố định không dây dễ sử dụng nhất, di chuyển mọi nơi, nghe gọi toàn quốc và đặc biệt là không cần kéo cáp.

*** Danh Sách Số Gphone, ĐCTĐ không dây có dây tại HN và HCM

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Với lợi thế vẫn có đầu số máy cố định, dịch vụ điện thoại cố định không dây Gphone VNPT không chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều, mang số cố định đi mọi nơi mà còn cực kỳ phù hợp cho nhóm khách hàng không muốn bị cố định tại một chỗ hoặc không kéo mạng VNPT nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định chất lượng tốt, giá thành tiết kiệm chỉ có tại VNPT.

***Đặc điểm dịch vụ điện thoại cố định không dây Gphone VNPT:

- Không cần kéo dây, chỉ cần đăng ký Sim Gphone - số cố định không dây ngay tại nhà và nhận Sim, sử dụng ngay trong vòng 2h kể từ khi đăng ký. Thủ tục đơn giản, đăng ký dễ dàng không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch. Hỗ trợ Ship COD tận nơi, kiểm tra Sim trước khi thanh toán.

- Là số máy bàn những không cần dây cáp, được tích hợp ngay trên phôi Sim di động có thể lắp vào mọi loại điện thoại bàn và mọi dòng máy di động, có thể di chuyển tự do và không sợ gián đoạn dịch vụ nghe gọi vì đứt, cáp đứt dây.

- Phạm vi sử dụng rộng, với Gphone VNPT - điện thoại cố định không dây bạn có thể nghe gọi mọi lúc, mọi nơi, di chuyển toàn quốc, không cần cố định tại một vị trí như số cố định có dây.

- Giá cước rẻ, tiết kiệm hơn nhiều so với dịch vụ nghe gọi của Sim điện thoại di động.

- Được thiết kế với Sim 3 trong 1 không cần cắt, có sẵn các kích thước như: nano Sim, micro Sim, mini Sim. Đảm bảo phù hợp mọi loại máy.

- Đầu số máy bàn tạo sự uy tín với khách hàng, khẳng định hình ảnh doanh nghiệp nhưng không hề bị cố định tại một vị trí.

- Dễ dàng chuyển đổi địa điểm sử dụng, không cần lo lắng các thủ tục lằng nhằng như số máy bàn cố định có dây.

dien-thoai-ban-khong-day-vnpt

****Lợi ích dịch vụ điện thoại cố định không dây Gphone - VNPT:

- Không cần lắp đặt, không cần kéo dây, nhận Sim tại nhà, đăng ký chính chủ miễn phí, sử dụng ngay trong vòng 1h - 2h kể từ khi đăng ký.

- Không gián đoạn nghe gọi vì đứt cáp đứt dây.

- Di chuyển dễ dàng, không giới hạn địa điểm, chỉ cần nơi đó có sóng của nhà mạng Vinaphone (Bán kính lớn hơn dịch vụ cố định không dây của các nhà cung cấp khác, chỉ giới hạn trong phạm vi nhất định, không di chuyển được mọi miền Tổ quốc như Sim Gphone - điện thoại cố định không dây VNPT).

- Đơn giản, dễ sử dụng vì sử dụng phôi Sim chuyên dụng cho di động có thể lắp được mọi loại máy từ máy bàn đến máy di động.

- Chi phí sử dụng hợp lý, tiết kiệm giá cước vì cước dịch vụ Gphone được tính như điện thoại cố định thông thường.

==> Nhiều ưu điểm hơn, giá thành phải chăng, sử dụng nhanh chóng và dễ dàng cùng dịch vụ điện thoại cố định không dây Gphone VNPT.

==> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ thông tin về dịch vụ điện thoại cố định không dây - Gphone VNPT. Hotline: 094.2277.666 - 094.2277.666.