DANH SÁCH CÁC KÊNH MYTV

GÓI CƯỚC COMBO INTERNET VNPT & TRUYỀN HÌNH CÁP VNPT

Gói cước Combo Internet VNPT và truyền hình cáp VNPT chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Các gói cước Combo truyền hình và cáp quang tốc độ cao của VNPT hoàn toàn đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ truyền hình cáp MyTV VNPT và Internet VNPT trong suốt nhiều năm qua.

Truyền hình số MyTV VNPT có khoảng gần 200 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, hoạt hình, âm nhạc, giải trí, sức khỏe, phim truyện, hoạt hình,....được chọn lọc đặc sắc cả trong và ngoài nước. Các kênh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam chắc chắn là những kênh không thể thiếu trong danh sách các kênh MyTV. Điểm sơ qua là các kênh như: Thuần việt HD, Vĩnh Long, Phụ Nữ, VTV6 HD,.....

Gói kênh truyền hình chuẩn của VNPT với 110 kênh truyền hình trong đó có 25 kênh HD và 85 kênh SD, đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, kênh giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,....cả trong và ngoại nước. Giá cước gói truyền hình MyTV chuẩn + Internet cáp quang VNPT với giá siêu rẻ chỉ từ 165.000 vnđ/tháng. Khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp mà không cần kéo cáp mới.

Gói kênh truyền hình nâng cao và VIP MyTV của VNPT với 158 kênh truyền hình trong đó có 66 kênh HD và 92 kênh SD đa dạng phong phú hơn hẳn so với gói kênh MyTV Chuẩn. Giá cước gói truyền hình MyTV nâng cao/VIP + Internet cáp quang VNPT với giá siêu rẻ chỉ từ 225.000 vnđ/tháng. Nội dung đa dạng, đầy đủ các đầu mục đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, dễ dàng thay đổi gói cước mà không cần kéo cáp mới.

Đăng ký gói cước truyền hình cáp MyTV quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt 100%, tặng đầu thu STB giá trị, hiện đại, xem truyền hình đặc sắc khi đăng ký trả trước ít nhất 6 tháng cước. Với truyền hình MyTV cùng đầu thu hiện đại bạn sẽ dễ dàng biến Tivi thường thành Tivi thông minh, tương tác hiện đại, thỏa sức đắm chìm trong thế giới sống động ngay trước màn ảnh nhỏ của gia đình. Chắn chắn truyền hình MyTV sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời cho người sử dụng.

Danh sách các kênh MytvDanh sách các kênh MyTV do dịch vụ truyền hình cáp MyTV VNPT cung cấp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí ngày càng tăng của người dùng ngay chính ngôi nhà của mình.

VNPT cung cấp gói kênh K+ truyền đường truyền cáp quang với mức giá ưu đãi chỉ 48.400 đồng/tháng giúp người sử dụng có thể xem được những trận cầu đỉnh cao diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ K+ thì sẽ được bổ sung thêm 4 kênh truyền hình chất lượng HD: K+1, K+PM, K+PC, K+NS.

Dưới đây là danh sách các kênh MyTV mặc định đi kèm mà người sử dụng sẽ nhận được khi đăng ký dịch vụ MyTV, lắp đặt truyền hình cáp MyTV VNPT. Danh sách kênh bao gồm gần 200 kênh truyền hình đặc sắc HD và SD chọn lọc cả trong và ngoài nước.