Chặn Web đen Green Online là gì?

Chặn Wen đen Green Online là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng Internet ngăn chặn những truy cập đến các trang web có nội dùng không lành mạnh như: bạo lực, khiêu dâm, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại không lành mạnh khác,...

Dịch vụ chặn Web đen Green Online đem đến sự đơn giản, thuận tiện và sự an tâm hàng đầu cho khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ còn đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Ưu điểm dịch vụ chặn web đen Green Online? Chặn web đen Green Online là dịch vụ tiện ích an tâm với nhiều ưu điểm:

- Chi phí hàng tháng thấp, tiết kiệm.

- Tỷ lệ chặn lên đến 99% với hơn 5 triệu cơ sở dữ liệu danh sách web đen với nội dung không lành mạnh.

- Việc chặn lọc được thực hiện hoàn toàn ở phía nhà cung cấp.

- Dễ dàng kiểm soát, không mất thời gian theo dõi và kiểm soát.

- Không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet.

- Dễ sử dụng, không cần cài đặt phần mềm.

- Cơ sở dữ liệu danh sách web có nội dung không phù hợp được cập nhập bổ sung liên tục hàng giờ.

==> Đảm bảo chặn chính xác các trang web đen hiệu quả, an toàn phù hợp cho mọi khách hàng.

Đối tượng nào thì nên sử dụng dịch vụ Chặn wed đen Green Online?

Chặn web đen Green Online là dịch vụ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu từ cá nhân, hộ gia đình đến các công ty, trường học,...

*Hộ gia đình: Dịch vụ chặn web đen Green Online đem lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi cho con em mình sử dụng wifi hoặc Internet. Dịch vụ giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát truy cập của con trẻ, không lo con em mình truy cập vào những trang web không lành mạnh, bảo vễ các em khỏi tiếp xúc không phù hợp gây ảnh hưởng xấu,....Chặn web đen Green Onlien đem lại môi trường Internet an toàn và lành mạnh, không để những web xấu làm ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của các bé.

*Doanh nghiệp, công ty: Chặn web đen Green Online giúp các khách hàng là công ty quản lý việc sử dụng Internet của nhân viên, nội bộ,.... Hạn chế nhân viên dành thời gian làm việc để truy cập vào những trung web không liên quan đến công việc, không những đảm bảo hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm được băng thông cho hệ thống mạng và đặc biệt là đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp, hạn chế virut xâm nhập từ các web đen.

*Trường học, thư viện: Giúp tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, hiệu quả, đảm bảo học sinh không truy cập vào các trang web có nội dung không lành mạnh, không phù hợp khi sử dụng hệ thống mạng và máy tính của nhà trường, đặc biệt là vào các giờ học máy.

*Điểm truy cập Internet công cộng: Đảm bảo mỹ quan, văn hóa lành mạnh, an toàn tại các môi trường công công với đa dạng lứa tuổi tồn tại. Dễ dàng kiểm soát hoạt động truy cập Internet, tránh hao tốn đường truyền cho những trang web không phù hợp.