Bạn cảm thấy việc di chuyển đến các điểm kê khai bảo hiểm chờ đợi rồi làm các thủ tục hành chính rất mất thời gian và công sức? Bạn thắc mắc tại sao không sử dụng một phần mềm kê khai nào đó để đẩy nhanh tiến độ khai báo bảo hiểm thay vì phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ để hoàn tất các thủ tục hành chính rườm rà khi đăng ký khai báo bảo hiểm?

==> Thủ tục hành chính rườm rà, tốn thời gian, nhân lực khi đăng ký, khai báo bảo hiểm hiện nay không chỉ là vấn đề gây khó chịu với các đơn vị, doanh nghiệp, đời sống nhân dân mà còn gây tốn kém, ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Để giải quyết vấn đề này đồng thời chuyên nghiệp, hiệu quả hơn các thủ tục hành chính thì việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hay điện tử hóa công tác Bảo Hiểm Xã Hội là điều cực kỳ cần thiết và nên áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp, công ty.

==> Quý khách xem thêm 1 số dịch vụ mới của VNPT

Các gói cước internet wifi Vnpt tốc độ cao

Các dịch vụ, sản phẩm của Vnpt cho doanh nghiệp

Truyền hình cáp Mytv của VNPT độc đáo

Số cố định đẹp có dây làm tổng đài nội bộ

Sim gphone vnpt lắp di động, dùng toàn quốc

==> Nhằm hưởng ứng quyết định diện tử hóa công tác bảo hiểm, dịch vụ bảo hiểm xã hội VNPT đã được cho ra đời góp phần tạo điều kiện hướng tới thực hiện điện tử hóa việc thực hiện các thủ tục hồ sơ Bảo hiểm xã hội nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý BHXH.

Lợi ích khi thực hiện kê khai bảo hiểm xã hội VNPT:

- Dễ dàng khai báo BHXH với mẫu có sẵn, chỉ cần điền đầy đủ, chính xác thông tin không cần thủ tục rườm rà.

- Dễ dàng quản lý, tra cứu lại tờ khai được dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

- Doanh nghiệp không cần đến trực tiếp các cơ quan bảo hiểm để giải quyết các thủ tục, không cần chờ đợi và có thể thực hiện kê khai mọi lúc, mọi nơi, dù ở thời điểm nào và ở bất kỳ nơi đâu.

- Tiết kiệm thời gian, nhân lực cho doanh nghiệp và góp phần giảm thiểu áp lực cho cơ quản quản lý bảo hiểm.

- Lưu trữ toàn bộ hồ sơ bảo hiểm trên một phần mềm đã được thiết lập, giúp người quản lý dễ dàng dối chiếu, khai thác.

- Giúp các cơ quan BHXH giải quyết các trường hợp, tình huống nhanh gọn, tiến tới rút ngắn thời gian chờ đợi, trả kết quả.

- Phần mềm BHXH VNPT trực tuyến giao diện thân thiệ, gần gũi, dễ sử dụng, thao tác đơn giản.

- Chi phí ban đầu thấp, tiết kiệm công sức, thời gian, nhân lực.

- Tính bảo mật cao, lưu trữ dữ liệu an toàn.

- Kê khai BHXH nhanh chóng cùng phần mềm BHXH VNPT với đường kết nối riêng trực tiếp tốc độ cao tới BHXH Việt Nam.

==> Phần mềm bảo hiểm xã hội VNPT giúp doanh nghiệp dễ dàng lập và quản lý các bộ hồ sơ theo nghiệp vụ BHXH, thông qua BHXH VNPT doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ BHXH qua mạng Internet tới các cơ quan BHXH quản lý thông qua cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam.

==> Phần mềm bảo hiểm xã hội VNPT được đưa vào sử dụng sẽ hỗ trợ tối đa cho người lao động và các đơn vị sử dụng lao động một cách nhanh chóng, thuận tiện.