BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC MYTV GIÁ RẺ, NHIỀU KÊNH

ĐĂNG KÝ MYTV VNPT MIỄN PHÍ ĐẦU THU HD TRẢI NGHIỆM K+ CHỈ VỚI 48.400 ĐỒNG

Ưu đãi lớn nhất năm 2020 nhằm tri ân khách hàng tin dùng dịch vụ VNPT trong suốt nhiều năm qua, truyền hình theo yêu cầu MyTV với bảng giá gói cước MyTV VNPT với giá đặc biệt cạnh tranh đồng thời miễn phí hoàn toàn đầu thu trị giá lên đến 2.550.000 vnđ cho khách hàng đăng ký mới.

Được bổ sung các kênh thể thao và giải trí tổng hợp hấp dẫn, MyTV VNPT vẫn trang bị đầy đủ những tính năng nổi trội của dịch vụ truyền hình theo yêu cầu. Sử dụng các gói MyTV, khách hàng sẽ có thể thu, phát lại các chương trình yêu thích, xem lại các bộ phim hấp dẫn tại mọi thời điểm. Với MyTV VNPT cùng bảng giá gói cước MyTV siêu rẻ, siêu hấp dẫn, bạn có thể xem trước lịch phát sóng các chương trình, tua đi tua lại các chương trình yêu thích vào mọi thời điểm khác nhau mà không lo bỏ lỡ bộ phim yêu thích, chương trình hấp dẫn,...mỗi khi có việc bận.

Với đa dạng gói cước khác nhau được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, quý khách hãy tham khảo bảng giá gói cươc MyTV dưới đây và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất về các gói cước phù hợp cũng như các khuyến mãi tại khu vực. Hotline tư vấn & đăng ký gói cước cáp quang VNPT & MyTV VNPT: O942.168.777 - O94.2277.666

Bảng giá gói cước MyTV

MyTV - gói cước MYTV giúp khách hàng đưa cả thế giới về nhà, không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất kỳ chương trình nào mình yêu thích vào mọi thời điểm và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi. Đừng bỏ lỡ những tiện ích tuyệt vời cùng các gói cước MyTV giá hấp dẫn, hãy đăng ký lắp đặt MyTV VNPT ngay trong hôm nay để được hỗ trợ miễn phí tận nơi.
Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được nhận ngay những khuyến mãi lớn, VNPT giúp bạn tiết kiệm đến 10% chi phí so với các dịch vụ khác:

- Đối với khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt 100% cáp quang đến tận nhà + Tặng thêm 01 tháng cước miễn phí.

- Đối với khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt 100% cáp quang đến tận nhà + Tặng thêm 03 tháng cước miễn phí.

- Hỗ trợ làm hợp đồng Online, thi công lắp đặt nhanh chóng giúp khách hàng không tốn công di chuyển tới các điểm giao dịch.

- Miễn phí đầu thu STB xem truyền hình 4K sống động.

- Miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu VNPT hiện đại.

***Lưu ý: Đối với khách hàng đăng ký trả sau từng tháng, phí lắp đặt ban đầu cần trả là 500.000 vnđ/line.

==> Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/Căn cước, đăng ký nhanh chóng, lắp đặt ngay trong vòng 12h - 24h kể từ khi khách hàng đăng ký làm hợp đồng.

==> Hỗ trợ lắp đặt ngay trong ngày khi khách hàng đăng ký trước 10h sáng.

==> Dịch vụ bảo hành, sửa chữa miễn phí tận nhà, khắc phục sự cố nhanh chóng trong vòng 2h kể từ khi khách hàng báo lỗi.